BREAKING NEWS

Chính Sách

Bảo Hành

Nhận làm theo yêu cầu riêng của khách

Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

CÁC LOẠI PHÂN NỀN CHUYÊN DÙNG TRONG HỒ THỦY SINH !!!

1. Phân nền thủy sinh ADA Amazonia:

Được biết đến với một loại chất nền mang thương hiệu lớn tầm cỡ quốc tế. Phân nền ADA đã được cộng đồng thủy sinh trên thế giới đánh giá rất cao, với công dụng nổi bật như: (chất nền ổn định, không tan vỡ trong nước, kích rễ mọc nhanh, và đặc việt độ ổn định PH cao nên được rất nhiều anh em nuôi tép cảnh tín dụng).
Phan nen thuy sinh - Be thuy sinh Viet Nam
Phân nền thuỷ sinh ADA Amazonia

2. Phân nền thủy sinh nuôi tép Contro Soil :

Phan nen thuy sinh nuoi tep - Be thuy sinh Viet Nam
Phân nền thuỷ sinh nuôi tép 
Xuất hiện tại VN khá lâu, chất nền Contro Soil có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và bền bỉ. Cũng như nền của ADA Contro Soil cũng là loại phân nền thủy sinh để nuôi tép rất tốt bởi chất nền giúp ổn định độ PH trong nước cao.

3. Phân nền thủy sinh Gex Xanh - Đỏ:

Phan nen thuy sinh Gex xanh - Do
Lại là một thương hiệu nữa đến từ Nhật Bản, loại phân nền này chứa hàm lượng dinh dưỡng rất ít, chủ yếu anh em nuôi tép cảnh sử dụng làm nền để nuôi tép, bởi nền có độ ổn định PH cao.

4. Phân nền thủy sinh Power House AirSky Shrimp:

Phân nền thuỷ sinh Power House AirSky Shrimp
Nhắc đến cái tên này có lẽ anh em nuôi tép cảnh đã không còn xa lạ, một thương hiệu sản xuất chất nền đến từ Nhật Bản với đặc điểm nổi bật là độ ổn định PH cao, nhanh chóng ổn định nguồn nước để thả tép.

5. Cát Seachem Onyx Sand:

Là loại chất nền trơ không chứa chất dinh dưỡng, chủ yếu sử dụng để làm nền nuôi tép cảnh. Cát Seachem Onyx Sand giúp ổn định độ PH. Vì lý do nào đó mà hồ tép của bạn bị tụt PH đột ngột, thì Cát Seachem Onyx Sand sẽ giúp điều đó diễn ra chậm lại, kiềm chế lại hiện tượng này.
cat Seachem Onyx sand
Cát Seachem Onyx Sand

6. Ista Shrimp Soil PH 5.5:

Là loại phân nền chuyên dụng để nuôi tép ong, chất nền giúp ổn định PH và làm nổi bật những chú tép ong bên trong hồ. PH của loại phân nền này ở mức 5.5 tùy thuộc vào đầu vào của nước.
Lưu ý: Các dòng phân nền ở trên ngoài việc chuyên sử dụng cho tép mà còn hỗ trợ nuôi cá trồng cây rêu phát triển rất tốt ạ


Ista Shrimp Soil PH 5.5

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Bể Thủy Sinh Việt Nam
Powered byBlogger